4 bước vệ sinh gạch lát nền nhà tắm sạch bóng không ngờ

0
68

Gạch lát nền nhà vệ sinh (nhà tắm) đang được sử dụng nhiều là giải pháp tạo nên mặt sàn sạch sẽ. Ngoài ra các mẫu gạch lát nền nhà tắm đa dạng cũng giúp tạo nên không gian nhà tắm giàu thẩm mỹ. Tuy nhiên, sàn nhà tắm luôn ẩm ướt nên không tránh khỏi việc dễ bị vết bẩn và ố vàng. Nếu không vệ sinh thường xuyên, nền nhà tắm vừa bẩn vừa mất thẩm mỹ. Hãy làm theo 4 bước dưới đây để sàn nhà tắm sạch bóng.

  1. 4 bước làm gạch lát nền nhà tắm với giấm(chanh) + Baking soda

Trước tiên khi tiến hành vệ sinh gạch lát nền nhà tắm. Các bạn phải chuẩn bị những đồ dùng vệ sinh. Các vật dụng bao gồm: chổi lau sàn nhà, bàn chải, giấm, chanh, baking soda. Sau khi đã có đầy đủ dụng cụ. Hãy tiến hành từng bước vệ sinh nhé!

cach-lam-sach-gach-lat-nen-ve-sinh

+ Bước 1: Sử dụng cây lau sàn nhà để làm sạch lại một lần bề mặt sàn nhà tắm. Công việc này tuy đơn giản nhưng nó sẽ hỗ trợ tốt cho các bước làm sạch bề mặt gạch lát nền nhà tắm.

+ Bước 2: Trộn baking soda với giấm  hoặc chanh để tạo thành dung dịch tẩy rửa tự nhiên. Các bạn hãy quét dung dịch này lên trên mặt sàn. Đặc biệt ở những bề mặt có vết ố vàng hoặc bám bẩn nhiều. Nên dành thời gian chờ một chút ít để cho dung dịch có thể tác động với các vết bám ố vàng.

+ Bước 3: Sử dụng bàn chải để chà nhẹ nhàng lên bề mặt sàn nhà. Hãy chú ý cọ chà lần lượt. Chà nhiều lần ở khu vực tập trung nhiều vết bẩn nhất.

+ Bước 4: Sau khi đã cọ sạch sàn nhà bằng bàn chải, hãy sử dụng vòi xịt để làm sạch sàn nhà bằng nước. Nếu cẩn thận hơn, trong bước này, bạn lại tiếp tục sử dụng cây lau nhà để làm sạch một lần nữa.

Hoàn thiện 4 bước vệ sinh gạch lát nền nhà tắm này các bạn đã có được một khu vực sàn nhà tắm thật sạch sẽ rồi. Sử dụng những dung dịch tự nhiên này việc tiến hành làm sạch sàn nhà tắm thật đơn giản. Các bạn không cần dùng đến những hóa chất tẩy rửa độc hại. Đây còn là biện pháp bảo vệ da tay và sức khỏe của chính bạn và gia đình.

  1. Lựa chọn gạch lát nền nhà tắm để không phải vệ sinh nhiều

Tình trạng nhà vệ sinh với mặt sàn bị bám bẩn thường xuyên là do bề mặt gạch lát nền bị trầy xước. Để tránh bị tình trạng mặt sàn trầy xước, khi chọn mua gạch lát nền nhà tắm các bạn cần lựa chọn kỹ càng. Hãy lựa chọn các mẫu gạch có bề mặt chống trầy xước tốt.

Để chọn được mẫu gạch đạt tiêu chuẩn kiểm định chống trầy xước bề mặt không phải dễ dàng. Khách hàng nên tinh ý lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát của các hãng nổi tiếng. Gạch lát nền nhà vệ sinh của hãng gạch Đồng Tâm, Viglacera, Taicera… luôn đạt tiêu chuẩn khắt khe. Bởi thế mà sản phẩm có mặt trên thị trường đạt được tiêu chí chống trầy xước cao nhất.

Những mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh chính hãng đang được Hải Linh phân phối với nhiều mẫu mã đa dạng. Đến với Showroom Hải Linh ngay hôm nay để mua được những mẫu gạch lát nền nhà tắm chất lượng tốt nhất. Với các sản phẩm lát nhà tắm tại Hải Linh, các bạn sẽ không còn phải nhọc công vệ sinh sàn nữa.

Xem thêm

https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Op-Lat-Dong-Tam.html

https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html