Bất ngờ với khả năng tiết kiệm điện của bình nóng lạnh Ariston

0
486

Bình nóng lạnh Ariston nổi tiếng với khả năng tiết kiệm điện. Vì vậy mà người tiêu dùng đã truyền tai nhau khiến lượng tiêu thụ thiết bị nhà tắm này ở Hải Linh ngày càng tăng lên. Tìm hiểu đặc điểm nổi bật tạo nên khả năng tiết kiệm điện đến bất ngờ của bình nước nóng Ariston nhé!

Bất ngờ với khả năng tiết kiệm điện của bình nóng lạnh Ariston

Khả năng tiết kiệm điện của bình nóng lạnh có được là nhờ cấu tạo và những công nghệ đột phá mới. Đây là điểm mạnh của thương hiệu máy làm nước nóng đến từ Italy. Chính vì thế, thương hiệu số 1 về bình nóng lạnh này vẫn đứng vững trên thị trường và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn. 

binh-nong-lanh-ariston-30l-slim-30-st-b

Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30 ST B

Khi máy làm nước nóng làm tăng nhiệt độ nước nhanh chóng điều đó đảm bảo lượng điện tiêu thụ sẽ ít đi. Đây chính là ưu điểm của

bình nước nóng Ariston đem lại khả năng tiết kiệm điện. Để bình đun nước nhanh chóng là do bộ phận thanh đốt đồng nguyên chất có hiệu quả tối ưu trong việc dẫn điện và hoạt động làm nóng nước. 

Bình nóng lạnh Ariston có lớp cách nhiệt mật độ cao nên giảm khả năng thất thoát nhiệt. Khi đó, rơ le cảm biến nhiệt không phải đóng điện đun nước nhiều lần giúp tiết kiệm điện tối đa. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng nguồn nước nóng được dự trữ trong bình mà không cần khởi động đun nóng nước vì sản phẩm có khả năng giữ nhiệt tối đa lên đến 12h. 

Tính tiết kiệm điện của bình nóng lạnh thương hiệu Ariston còn do chức năng tùy chỉnh nhiệt độ. Với nút điều chình này, bạn căn cứ vào thời tiết và nhiệt độ của nước chọn một mức nhiệt độ phù hợp để bạn không phải mất thời gian chờ lâu mà lại tiết kiệm điện năng. 

Công nghệ 2 bình chứa trong bình nóng lạnh Ariston 30 lít cũng là một công nghệ đột phá giúp tiết tiện điện năng. Với hai phần bình đều có dung tích 15 lít nên tùy vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng đun nóng một nửa bình khi có nhu cầu sử dụng ít. Với cách chia dung tích như này, bạn có thể dùng linh hoạt mà không sợ làm hao tổn năng lượng nước và năng lượng điện. 

binh-nong-lanh-ariston-andris-lux-15-lit

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 30L

Bình nóng lạnh Ariston chính hãng mua ở đâu để tiết kiệm điện

Bình nóng lạnh Ariston thực sự tiết kiệm điện khi và chỉ khi là chính hãng. Vì thế, người tiêu dùng cần đến địa chỉ uy tín để sở hữu máy nước nóng chính hãng thương hiệu Ariston. Và Showroom Hải Linh chính là một địa chỉ khách hàng nên ghé qua. 

Showroom Hải Linh là đại lý chính thức được Ariston Việt Nam ủy quyền phân phối các sản phẩm và mẫu mã bình nước nóng. Vì thế, tất cả các sản phẩm máy làm nóng nước được bán tại Hải Linh 100% chất lượng cao nhất. Tất cả hoạt động và chức năng của từng sản phẩm đều đúng với thông số thể hiện. Thêm vào đó, người tiêu dùng còn được hưởng giá bình nóng lạnh Ariston rẻ kèm với nhiều ưu đãi cao nhất. Hiện tại khi mua mỗi sản phẩm bình nước nóng gián tiếp Ariston quý khách hàng sẽ được tặng một đôi dây cấp nước tiện dụng.

binh-nong-lanh-ariston-andris-r

Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS R

Quý khách hàng nên ghi nhớ, muốn sở hữu một chiếc bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện, điều chắc chắn cần thiết là mua sản phẩm chính hãng tại địa chỉ uy tín Hải Linh. Điều thứ 2 là khi sử dụng, các bạn cũng cần phải tuân theo những lưu ý để chính bạn không gây lãng phí nguồn năng lượng và điện năng. 

+ Không bật bình nóng lạnh 24/24 giờ vì rơ le cảm biến nhiệt trong bình nóng lạnh không ngắt điện hoàn toàn khi đã đủ nóng mà chỉ tạm thời ngắt điện, khi nhiệt độ trong bình chứa hạ thấp thì bộ phận này sẽ đóng điện trở lại để đun nóng nước. Vì thế, bạn bật bình nóng lạnh cả ngày sẽ khiến cho bình hoạt động liên tục không chỉ gây tốn điện mà còn giảm tuổi thọ của bình nước nóng Ariston. 

+ Thường xuyên kiểm tra bình nóng lạnh xem có bị rò rỉ điện không. Việc làm này các bạn hãy tiến hành với chiếc bút  thử điện. Bởi lượng điện bị rò rỉ sẽ khiến tiền điện cuối tháng tăng vọt kèm với đó là những nguy cơ nguy hiểm về điện giật sẽ xảy ra. 

+ Vệ sinh và bảo trì bình nọng lạnh thường xuyên để thay mới thanh đốt nếu bị ăn mòn, hoặc làm sạch mảng bám ở thanh đốt để duy trì hiệu suất làm nóng nhanh của bình nóng lạnh Ariston.

Điều bất ngờ về khả năng tiết kiệm điện của bình nóng lạnh Ariston các bạn đã được trải nghiệm. Vậy còn chần chừ gì mà không đến Showroom Hải Linh để chọn mua sản phẩm với dung tích và model phù hợp nhất.