Bồn cầu duravit chất lượng đến từng chi tiết

0
150

 

Trong số hàng trăm thương hiệu sứ vệ sinh ngoại nhập vào thị trường Việt được các chủ đầu tư công trình lựa chọn hoàn thiện chắc chắn bạn sẽ không thể không nhắc tới dòng sản phẩm bồn cầu duravit. Đây là dòng sản phẩm được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng đến từng chi tiết.

Tại sao bồn cầu duravit được chủ đầu tư công trình đánh giá cao đến từng chi tiết

Đa phần các công trình lớn chủ đầu tư công trình thiên về sự lựa chọn bồn cầu duravit nhiều hơn là những dòng sản phẩm khác bởi dòng sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng khi lựa chọn hoàn thiện trong các phòng tắm sang trọng, nhưng vì là dòng sản phẩm nhập ngoại nên đôi khi giá thành của dòng sản phẩm này có phần cao hơn so với mức giá trung bình.

bon-cau-1-khoi-viglacera

Chính bởi điều đó mà khi nói về những công trình cao cấp dòng bồn cầu duravit luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với chủ đầu tư công trình. Minh chứng cụ thể hãy cùng chiêm ngưỡng một cách tổng quan về các dòng bồn cầu duravit được chủ đầu tư công trình lựa chọn khi hoàn thiện.

Đầu tiên là những dòng bồn cầu 1 khối duravit có kiểu dáng thiết kế khá bắt mắt khi đưa ra thị trường, dòng bồn cầu 1 khối duravit không chỉ được đánh giá cao về màu men sáng bóng trong suốt mà bởi thiết kế theo phong cách mới, đơn giản về kình thức nhưng lại mở rộng về phong cách khiến cho chủ đầu tư công trình hay kiến trúc sư thiết kế công trình cao cấp rất hứng thú với những kiểu dáng mới của dòng thương hiệu sứ vệ sinh duravit.

Vì vậy, khi nhắc đến chọn bồn cầu có kiểu dáng thiết kế đẹp mới lạ chắc chắn cả chủ đầu tư công trình và kiến trúc sư thiết kế xây dựng đều đề cập đến sự lựa chọn bồn cầu duravit cho công trình của mình và sử dụng bồn cầu duravit vào thiết kế phối cảnh cảnh quan công trình của mình.

Ngoài dòng bồn cầu 1 khối duravit, hãng duravit còn đưa ra thị trường mẫu bồn cầu treo tường âm duravit khá bắt mắt về thiết kế, mặc dù là một dòng treo tường nhưng duravit lại mang đến cho người dùng trải nghiệm mới về dòng sản phẩm được nhấn mạnh về từng đường nét thiết kế cuốn hút con mắt thẩm mỹ của người nhìn tới dòng sản phẩm nhiều hơn khi được lựa chọn trong phòng tắm của mình.

Đa phần ngày nay khi tới những khu resort sang trọng khách sạn hạng sao đều lựa chọn những mẫu thiết kế bồn cầu treo tường của thương hiệu duravit bởi kiểu dáng thiết kế tương đối đẹp, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm phong cách mới, với kiểu dáng hiện đại, khiến cho phòng tắm những không gian đẳng cấp này có thêm được nhiều điểm nhấn đẹp cuốn hút hơn.

thiet-bi-ve-sinh-duravit-duoc-ban-o-dau-ha-noi

Qua một số điểm nhấn về đường nét thiết kế cũng như công nghệ và tính năng hiện đại, chất lượng màu men trắng sáng bạn đã phần nào khẳng định được dòng sản phẩm bồn cầu duravit luôn được đánh giá cao về chất lượng, và hoàn thiện hơn trong công trình của mình, qua đó bạn cũng thấy được điểm nhấn đẹp hoàn mỹ hơn trong chính không gian công trình của mình là dòng sản phẩm có chất lượng tốt hoàn mỹ hơn trong phòng tắm công trình của mình.

Để được tư vấn lựa chọn cũng như sở hữu không gian phòng tắm đẳng cấp 5 sao như ở khách sạn resort cao cấp hãy đến với showroom Hải Linh – địa chỉ vàng dành cho công trình Việt lựa chọn hoàn thiện tốt nhất, đảm bảo chất lượng hoàn mỹ.