Bồn cầu treo tường nên mua hãng nào tốt nhất

0
106

BẠN ĐANG MUỐN MUA BỒN CẦU Treo Tường KHỐI MÀ CHƯA BIẾT NÊN CHỌN BỒN CẦU CỦA THƯƠNG HIỆU NÀO THÌ SHOWROOM HẢI LINH XIN GIỚI THIỆU CHO CÁC BẠN NHỮNG MẪU BỒN CẦU CỦA 2 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT HIỆN NAY LÀ INAX VÀ AMERICAN STANDARD.

Bồn cầu treo tường là gì ?

Bồn cầu treo tường là sản phẩm bồn cầu được thiết kế với chân đế được gắn vào tường và bể nước được xây chìm trong tường. Bồn cầu này có kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế lạ và tiết kiệm được diện tích phòng tắm đó nhé.

Những sản phẩm bồn cầu treo tường tốt nhất thị trường

Trên thị trường có nhiều thương hiệu bồn cầu treo tường nhưng nổi bật nhất là 2 thương hiệu thiết bị vệ sinh là Inax và American Standard. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm bồn cầu 1 khối của 2 thương hiệu này nhé.

Bồn cầu treo tường của Inax

Inax là thương hiệu vệ sinh đến từ đất nước Nhật Bản. Inax chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bồn cầu như: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu cầu đa năng, Bồn cầu treo tường. Trong đó bồn cầu treo tường là dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Inax.

bon-cau-inax-c-22pv-treo-tuong-1000x1000

Bồn cầu inax C-22PV

bon-cau-inax-c-23pvn-treo-tuong-1000x1000

Bồn cầu Inax treo tường C-23PVN

Bồn cầu treo tường của American Standard

American Standard là thương hiệu vệ sinh đến từ đất nước Hoa Kỳ. American Standard chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bồn cầu như: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu cầu đa năng, Bồn cầu treo tường. Trong đó bồn cầu treo tường là một dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu American Standard.

Bon cau treo tuong am

Bồn cầu American standard treo tường Madera WP-2234

Bon cau treo tuong am 1

Bồn cầu treo tường Active WP-2266

3_big647

Bồn cầu American standard treo tường Ventuno WP-2218

Bạn muốn mua bồn cầu có thể liên hệ với Showroom Hải Linh.