Các cách tẩy trắng bồn rửa mặt nhanh gọn, dễ kiếm và rẻ tiền

0
60

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt sao cho nhanh gọn, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp của thiết bị vệ sinh luôn là vấn đề làm mọi chị em đau đầu. Do chậu rửa mặt được sử dụng mỗi ngày nên sau một thời gian không được thường xuyên vệ sinh sẽ rất khó tránh khỏi việc bị xuống cấp, xỉn màu mà ố vàng cũng như ẩn chứa nhiều vi khuẩn. Điều này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của thiết bị vệ sinh mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngay sau đây, Showroom Hải Linh sẽ chia sẻ đến bạn các cách tẩy trắng bồn rửa mặt nhanh gọn, dễ kiếm và rẻ tiền.

  1. Cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng Baking Soda

baking-soda

Làm sạch chậu rửa mặt bằng Baking Soda, bạn cần chuẩn bị trước đó là bột Baking Soda và miếng bọt biển hoặc miếng vải mềm. Để tiến hành cách tẩy trắng bồn rửa mặt này, đầu tiên bạn hãy làm ướt bề mặt của chậu rửa mặt. Sau đó rải lên bề mặt chậu rửa một lớp bột Baking Soda. Tiếp theo là chà xát hết bề mặt chậu rửa rửa bằng tấm bọt biển. Sau khi đợi khoảng 10 phút thì tiến hành dội lại bằng nước sạch. Để đem lại hiệu quả làm sạch chậu rửa hơn nữa thì hãy dội lại bằng nước sạch.

  1. Cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng nước chanh và muối

3_51327

Chanh và muối là những gia vị sẵn có trong gia đình nhưng không phải ai cũng biết cách tẩy trắng bồn rửa mặt với chúng. Bạn hãy vắt lấy nước cốt của 5 quả chanh cho vào chậu và cho thêm muối vừa đủ để chanh và muối có thể tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Sử dụng miếng bọt biển để nhúng vào hỗn hợp chanh và muối và lau sạch bề mặt chậu rửa. Sau khi vệ sinh chậu rửa một lượt thì để như vậy khoảng 30 phút đến 1 tiếng rồi dùng nước sạch để dội sạch lại. Chậu rửa mặt nhà bạn sẽ sạch bong, sáng móng với mức chi phí rất thấp.

  1. Cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng nước nóng và xà phòng

meo-tay-trang-bon-rua-mat-bang-su-cuc-nhanh-1024x575

Các vật dụng, nguyên liệu vệ sinh chậu rửa mặt mà bạn cần chuẩn bị đó là nước nóng, xà phòng và một miếng bọt biển. Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với nước nóng và xà phòng rất đơn giản. Bản chỉ cần cho xà phòng và nước nóng vào một chiếc chậu nhỏ. Sau khi khuấy đều xà phòng và nước ấm tạo thành hỗn hợp. Bạn sử dụng một miếng bọt biển hoặc khăn mềm để nhúng dung dịch và thực hiện lau các vết bẩn trên chậu rửa mặt. Lưu ý không được sử dụng các miếng cọ cứng bằng sắt để không làm cho bị mặt sứ vệ sinh bị xước. Khi vết bẩn đã được lau sạch thì bạn sử dụng nước nóng để tráng lại một lần nữa cho chậu rửa mặt sạch bóng nhé.

  1. Cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng giấm ăn và nước nóng

Với cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng giấm ăn và nước nóng. Bạn hãy đổ vào chậu rửa mặt 2 cốc giấm ăn. Sau đó để đó khoảng 4 – 5 tiếng như vậy. Sau khi ngâm xong thì bạn sử dụng miếng bọt biển để tiến hành chà lại bề mặt của thiết bị vệ sinh. Cuối cùng là tráng lại chậu rửa mặt với nước nóng cho sạch sẽ. Sử dụng giấm ăn và nước nóng để vệ sinh chậu rửa tuy rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thực sự vô cùng bất ngờ.

Trên đây là các cách tẩy trắng bồn rửa mặt được ứng dụng rất phổ biến, đem lại hiệu quả cao mà bạn có thể áp dụng. Các chị em hãy tham khảo, ghi vào sổ tay và ứng dụng ngay mỗi khi vệ sinh chậu rửa mặt nhé. Ngoài ra, các chị em nội trợ cần lưu ý việc vệ sinh chậu rửa mặt định kỳ để giải quyết ngay mọi vết bẩn cũng như ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

http://duravitgroup.com.vn/