Công trình căn hộ chung cư chủ đầu tư thường lựa chọn loại chậu rửa nào

0
142

 

Trong các căn hộ chung cư chủ đầu tư công trình thường chọn đến loại chậu rửa nào để hoàn thiện, hãy cùng showroom Hải Linh khám phá trong bài viết hôm nay!

Phòng tắm chung cư diện tích nhỏ chậu rửa chân lửng luôn là sự lựa chọn đầu tiên

Ngày nay, đa phần những hộ gia đình trẻ có mức thu nhập thấp đến trung bình thường chọn đến căn hộ chung cư để giải quyết vấn đề nhà ở cho mình và gia đình tại các đô thị lớn. Sở dĩ họ lựa chọn đến những căn hộ chung cư là bởi được hỗ trợ về ngân sách vay vốn mua nhà ở tại các ngân hàng.

Những căn hộ chung cư dành cho gia đình có mức thu nhập vừa phải thường là những căn hộ có diện tích vừa rơi vào khoảng từ 45m2 đến 70m2 hoặc rộng nhất là 100m2. Những căn hộ này thường rơi vào 1 đến 2 phòng tắm, điện tích phòng tắm của những căn hộ này chỉ giao động vào khoảng 3m2 cho đến 9m2 tùy vào từng không gian căn phòng rộng hay hẹp.

bon-cau

Sở dĩ phòng tắm trong những căn hộ này đều thu hẹp về diện tích là bởi tổng thể diện tích căn hộ không được lớn cần có sự cân đối dành nhiều diện tích cho những không gian công năng khác vì vậy không gian này sẽ được thu hẹp tới mức tối đa.

Chính vì vậy khi chọn thiết bị vệ sinh hoàn thiện phòng tắm căn hộ chung cư diện tích vừa phải đa phần gia chủ sẽ định hướng lựa chọn đến những thiết bị vệ sinh như bồn cầu 2 khối, sen tắm thường. đặc biệt là chậu rửa, hầu như tại những căn hộ phòng tắm chung cư diện tích trung bình sự lựa chọn đầu tiên và có lẽ đó được coi là giải pháp mở rộng không gian duy nhất đó là chọn đến những mẫu chậu rửa chân lửng, hoặc một số ít sẽ định hướng đến mẫu chậu rửa chân dài để tạo nên tính thẩm mỹ đẹp cho phòng tắm.

Nhưng đa phần chủ đầu tư sẽ chọn đến chậu rửa chân ngắn. Tùy vào từng không gian phòng tắm, từng nhu cầu cũng như từng thiết kế kiến trúc của kiến trúc sư với từng công trình mà có sự lựa chọn đến mẫu chậu rửa chân lửng hay chân dài sao cho phù hợp.

Đôi khi có những diện tích phòng tắm chủ đầu tư sẽ định hướng đến sự lựa chọn bồn cầu 1 khối hoặc sen tắm âm tường nhưng chắc chắn mẫu chậu rửa chân lửng hoặc chân dài sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu với diện tích phòng tắm trung bình tại các căn hộ chung cư đặc biệt là căn hộ chung cư nhà ở xã hội dành cho người có mức thu nhập thấp.

Chậu rửa đặt bàn luôn là sự lựa chọn của phòng tắm chung cư diện tích rộng

Ngoài những căn hộ chung cư có diện tích trung bình thì những căn hộ chung cư cao cấp hiện đại có diện tích rộng từ 120m2 đến 200m2 bạn sẽ thấy số ít những mẫu chậu rửa chân lửng được sử dụng, nhưng đó là những căn hộ chung cư được xây dựng trước kia.

Còn hiện tại, những căn hộ chung cư có diện tích rộng nhằm mang đến tính thẩm mỹ cao và đẹp cho không gian phòng tắm tại mỗi căn hộ này đa phần chủ đầu tư thiên về lựa chọn dòng chậu rửa đặt bàn. Với không gian này chủ đầu tư có thể lựa chọn đến chậu rửa đặt bàn theo kiểu dáng thiết kế khác nhau như vuông hay tròn hoặc bầu dụng. Đôi khi nếu không gian phòng tắm có diện tích rộng từ 15m2 kiến trúc sư thường thiết kế sử dụng chậu rửa dương vành hoặc chậu rửa liền tủ để tạo điểm nhấn đẹp trong không gian này.

Như vậy, bạn đã biết được những loại chậu rửa nào được chủ đầu tư công trình lựa chọn nhiều trong các căn hộ chung cư. Để lựa chọn hoàn thiện công trình của mình hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất nhé.

Nguồn: http://duravitgroup.com.vn/