Đánh giá Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG515

0
69

Sen tắm Viglacera VG515 là sản phẩm sen tắm nóng lạnh của thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp và nhiều tính năng vượt trội.

Thông số kỹ thuật:

+ Tên sản phẩm: Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG515

+ Mã sản phẩm: VG515

+ Loại sản phẩm: Sen tắm nóng lạnh gắn tường

+ Chất liệu: Đồng nguyên chất

+ Van lõi: Lõi đồng đĩa sứ Ceramic siêu bền

+ Lớp mạ: 2 lớp Niken, 1 lớp Crom

+ Màu sắc: Crom

+ Chức năng: Nóng và lạnh

+ Van điều chỉnh nước: Tay cầm gật gù

+ Vị trí lắp đặt: Bắt vào tường

+ Áp lực nước: 0.05MPa~0.75MPa

Viglacera VG515

Hình ảnh sen tắm Viglacera VG515

Ưu điểm của sản phẩm sen tắm Viglacera VG515

Có thể nói Sen tắm Viglacera VG515 là sản phẩm đẳng cấp Châu Âu. Có điều này là do thương hiệu Viglacera đã nhập khẩu nguyên dây chuyền sản xuất của Ý vào sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.

Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG515 thuộc dòng sản phẩm nóng lạnh. Sen tắm có thể dùng cho cả nước nóng và nước lạnh. Sản phẩm lắp 1 lần và dùng được quanh năm và đặc biệt là sử dụng nước ấm vào mùa đông.

Sen tắm nhiệt độ Viglacera VG515 được thiết kế bằng đồng nguyên chất và không hề có kim loại nặng (kim loại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người) nên cực kỳ thân thiện với người sử dụng và môi trường và siêu bền theo thời gian.

Sản phẩm được trang bị Lõi đồng đĩa sứ Ceramic siêu bền cho việc sử dụng được trơn tru và không bị vỡ hỏng với cường độ sử dụng cao. Bên ngoài sản phẩm còn được mạ thêm 3 lớp (2 lớp Niken, 1 lớp Crom) tạo sự sáng bóng và sang trọng.

Van điều chỉnh nước kiểu Tay cầm gật gù giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng. Kiểu van điều chỉnh này rất thích hợp cho người già và trẻ em sử dụng.

Hiện nay sản phẩm Sen tắm nhiệt độ Viglacera VG515 đã có mặt tại thị trường. Quý khách hàng có thể mua tại: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/Sen-tam-thuong/Sen-tam-nong-lanh-VG515-106.html