Đầu xuân nên chọn mua bình nóng lạnh Ariston loại nào tốt

0
112

Những tháng đầu năm 2019 dương lịch người dân tìm mua bình nóng lạnh Ariston rất là nhiều bởi đây là thương hiệu được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế và chất lượng cũng như độ bền. Vậy trong thời điểm này 3 mẫu bình nóng lạnh Ariston nào được coi là HOT nhất đáng lựa chọn mua.

Bình nóng lạnh Ariston SLIM ST kiểu dáng đẹp sang trọng

Nếu như chọn lựa bình nóng lạnh Ariston chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dòng bình sản phẩm bình nóng lạnh Ariston SLIM ST, đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hoàn thiện công trình của mình khi chọn đến dòng bình nóng lạnh Ariston 30l.

Bình nóng lạnh đẹp sang trọng thương hiệu Hải Linh 

Điểm nhấn đắc biệt của mẫu bình nóng lạnh này đó là kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp, trang nhã, tích hợp nhiều chức năng hấp dẫn, như đèn báo tự động hết nước, giúp cho bình nóng lạnh trong phòng tắm của bạn luôn luôn ổn đinh, giảm thiểu tối đa tình trạng cháy nổ không mong muốn trong phòng tắm khi sử dụng bình nóng lạnh.
Ngoài ra, bình còn có mức giá vô cùng ổn định, thời gian bảo hành và sử dụng lâu dài giúp cho việc hạn mức ngân sách mua sắm và tính toán độ bền của dòng sản phẩm với người tiêu dùng được ổn định hơn rất nhiều.
Bình nóng lạnh Ariston SLIM ST B
Song song cùng với sự ra đời dòng bình Ariston SLIM ST hãng cũng đưa ra thêm 1 sự lựa chọn mới nữa dành cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn khi mua dòng sản phẩm dung tích bình nước nóng 30l đó là dòng bình nóng lạnh Ariston SLIM ST B.

Bình nóng lạnh 30 lít

Bình nóng lạnh 30l Ariston thương hiệu Hải Linh 

Điểm khác biệt của dòng sản phẩm khi được hãng đưa ra thị trường đó là giá thành có phần rẻ hơn dòng SLIM ST, sở dĩ giá thành của dòng sản phẩm có phần rẻ hơn là bởi chức năng đèn báo hiệu ở dòng SLIM B không có. Còn lại so sánh về mọi cấu tạo thì 2 dòng sản phẩm có cấu tạo và cơ chế hoạt động tương đương nhau.
Điểm giúp người dùng phân biệt dễ dàng và dễ lựa chọn một dòng 2 dòng SLIM ST và SLIM ST B đó là thiết kế bên ngoài của dòng bình nóng lạnh. Dòng bình nóng lạnh Ariston SLIM ST có thiết kế mặt trước đường viền đen, trang nhã và sang trọng còn dòng Ariston SLIM ST B có đường viền trắng thanh lịch.
Vì vậy, tùy vào từng không gian phòng tắm cũng như mục đích sử dụng của người tiêu dùng mà có sự lựa chọn định hướng dòng sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Bình nóng lạnh Ariston SLIM ST MT

Thay vì lựa chọn 2 dòng Ariston SLIM ST và Ariston SLIM ST B bạn cũng có thể định hướng lựa chọn thêm tới dòng sản phẩm phẩm Ariston SLIM ST MT. Đây là một dòng sản phẩm mới của Ariston được đưa ra thị trường năm nay với kiểu dáng thiết kế sang trọng hơn rất nhiều.
Đặc biệt là việc dòng Ariston SLIM ST MT được thiết kế với 2 khuân mẫu bình ngang và bình vuông giúp cho gia chủ có sự lựa chọn dễ dàng hơn phù hợp với nhiều không gian phòng tắm. Rất là với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ nhưng lại đòi hỏi lớn về nhu cầu sử dụng nước nóng thì sự lựa chọn bình nóng lạnh Ariston SLIM ST MT là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất chắc chắn không thể bỏ qua với người tiêu dùng Việt khi hoàn thiện.

Binh nong lanh Hai Linh

Ngoài về thiết kế, điểm mới của dòng Ariston SLIM ST MT đó là cấu tạo thanh đốt được hãng sản xuất sử dụng nguyên liệu hoàn toàn bằng đồng nguyền chất làm tăng độ bền cũng như tuổi thọ của dòng sản phẩm tương đối cao. Cùng với đó là nhiều chức năng hấp dẫn như đèn LED báo nước nóng, hệ thống đồng bộ TSS kiểm soát độ an toàn cho người sử dụng.
Hiện nay Ariston đưa ra thị trường rất nhiều mẫu bình nóng lạnh kiểu dáng thiết kế mới cùng với công năng hữu ích đảm bảo được độ sắc nét cao cho người sử dụng trong thời gian dài đặc biệt là những gia chủ khó tính.
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn 3 trong tổng số rất nhiều mẫu bình nóng lạnh Ariston được người tiêu dùng lựa chọn nhưng đáng chú ý và lựa chọn nhiều nhất trong 3 tháng đầu năm chắc chắn không thể bỏ qua 3 mẫu bình nóng lạnh thương hiệu Ariston mã SLIM ST. 
Để tìm hiểu thêm về 3 mẫu bình nóng lạnh Ariston đang vô cùng HOT này hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay.

Website : https://aristongroup.com.vn/