Địa chỉ bán bình nóng lạnh uy tín NHẤT Hà Nội

0
205

Bình nóng lạnh hiện đang có rất nhiều loại được bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy để lựa chọn loại bình nóng lạnh chính hãng, đảm bảo chất lượng, tiếp kiệm điện năng thì nên tìm đến một địa chỉ bán bình nóng lạnh uy tín trên thị trường. Vậy mua bình nóng lạnh ở đâu uy tín tại Hà Nội?

1 Bình nóng lạnh chính hãng là như thế nào?

Hiện trên thị trường bình nóng lạnh đang phân phối nhiều thương hiệu khác nhau, tiêu biểu một số thương hiệu để lại dấu ấn cho người tiêu dùng nhớ đến đó là Ferroli, Ariston, Rossi,… Mỗi một thương hiệu đề có những ưu và nhược điểm riêng. Vì thế, mỗi người tiêu dùng đều có nhu cầu sử dụng khác nhau, để đáp ứng được sản phẩm chất lượng tốt khách hàng cần dựa theo một số các tiêu chí đánh giá sau đây: 

dia-chi-ban-binh-nong-lanh-uy-tin-nhat-ha-noi-1

– Lựa chọn thương hiệu uy tín

Chọn mua bình nóng lạnh của một thương hiệu uy tín khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Để lựa chọn 1 thương hiệu uy tín thì chắc chắn là thương hiệu đó đã có mặt trên thị trường rất lâu, nếu tồn tại càng lâu thì chứng tỏ thương hiệu này là sản phẩm có chất lượng tốt.

– Chế độ bảo hàng sản phẩm

Sản phẩm ghi rõ thời gian bảo hàng trong phiếu bảo hàng theo quy định.

Xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Trên sản phẩm có ghi đầy đủ các thông số, nhà sản xuất, nơi phân phối, cách lắp đặt, sử dụng,….

– Chức năng tiếp kiệm điện

Do mùa đông nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh có tần suất tăng cao do đó sản phẩm có tính năng tiếp kiệm điện luôn là ưu thế lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

2. Địa chỉ bán bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội

Mua bình nóng lạnh ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu hiện nay.

dia-chi-ban-binh-nuoc-nong-lanh-ariston-uy-tin-nhat-ha-noi-1

Showroom Linh – đại lý bình nóng lạnh chính hãng tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp các thương hiệu bình nóng lạnh. Trong đó thế mạnh về các loại bình nóng lạnh thương hiệu Ariston và Ferroli uy tín được nhiều gia đình lựa chọn là địa chỉ phân phối sản phẩm chất lượng số 1 thị trường Hà Nội hơn 10 năm qua.

Hiện tại, chúng tôi đang trưng bày các mẫu bình nóng lạnh tại 2 cơ sở, 275 Khuất Duy Tiến và 532 Đường Láng. Khi đến đây bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu bình nóng lạnh và được nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tư vấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền của người dùng.

Khi mua bình nóng lạnh tại Showroom Hải Linh ngoài được đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh tốt nhất thị trương. Khách hàng còn được cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hàng chính hãng, thời gian bảo dưỡng sản phẩm,… giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Chắc có lẽ qua những gợi ý tư vấn lựa chọn địa chỉ mua bình nóng lạnh chính hãng tại Hà Nội thì bạn đã biết nên làm gì rồi phải không. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan khi chọn mua sản phẩm thì bạn có thể liên hệ tới Showroom Hải Linh qua số Hotline hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội và 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn giải đáp mọi thông tin chi tiết nhé.