Hãy làm sạch chậu rửa mặt mỗi ngày trong nhà tắm bằng nước nóng và xà phòng

0
108

 

Dùng nước nóng và xà phòng làm sạch chậu rửa mặt sứ trong nhà tắm mỗi ngày là một việc làm vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cũng như giữ sạch sẽ chiếc bồn rửa tránh khỏi vi khuẩn bám vào lòng chậu. Vậy tại sao phải làm sạch và làm sạch như nào hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Tại sao phải làm sạch chậu rửa mắt trong nhà tắm mỗi ngày.

Chậu rửa mặt là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày, xưa kia đa phần người dân sử dụng những chiếc chậu rửa hay bằng nhôm để sử dụng đựng nước rửa mặt mỗi ngày.

Nhưng việc sử dụng chậu nhôm hay nhựa đó không thể đảm bảo được vấn đề sức khỏe cũng như an toàn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy ngày nay khi xây dựng nhà tắm đa phần gia chủ lựa chọn đến những mẫu chậu rửa mặt bằng sứ đặt cố định trong phòng tắm của mình.

chau-rua-mat

Vừa mang đến tính thẩm mỹ đẹp đồng bộ trong không gian nhà tắm của mình. Vừa đảm bảo vấn đề an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bởi hiện nay các hãng đưa ra thị trường những mẫu chậu rửa sứ có lớp men phủ kháng khuẩn khá tốt.

Đảm bảo sức khỏe con người tránh được những vi khuẩn gây bệnh không đáng có xung quanh chúng ta đặc biệt là tại lòng chậu rửa rất nguy hại.

Nhưng khi sử dụng chậu rửa sứ khả năng kháng khuẩn cao, để tránh vi khuẩn có thể bám lại được thành chậu rửa lời khuyên dành cho người dùng khi sử dụng mỗi ngày đó là hãy làm sạch chiếc chậu rửa này của mình bằng cách sử dụng nươc nóng kết hợp với xà phòng để đảm bảo chiếc chậu rửa luôn luôn sạch sẽ khi sử dụng.

Làm sạch chậu rửa mặt bằng nước nóng và xà phòng như thế nào?

Cách làm sạch chậu rửa mặt bằng nước nóng và xà phòng vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm sạch được mỗi ngày. Cách làm cụ thể như sau:

+ Cho 1 lượng nhỏ xà phòng vào chậu đựng bất kỳ.

+ Đổ nước nóng vào chậu.

+ Hòa tan đều

+ Dùng tấm bọt biển mềm nhúng vào nước đã hòa tan rồi bắt đầu trà vào lòng chậu rửa. Những nơi nào có nhiều vết bẩn bám chặt nên chú ý cọ sạch nhiều lần hơn.

+ Khi đã cọ sạch lòng chậu, tiếp tục đổ nước nóng vào và làm sạch lại lần nữa để chậu rửa được sáng và sạch hơn.

Lưu ý: Không nên dùng miếng cọ sắt để cọ chậu rửa mặt như vậy sẽ làm giảm đi khả năng kháng khuẩn và sáng bóng của lớp men phủ trong lòng chậu rửa.

lavabo_dat_ban

Việc làm sạch chậu rửa mặt bằng xà phòng và nước nóng mỗi ngày sẽ giúp bạn tẩy sạch được vi khuẩn có hại cho sức khỏe bám trên thành và lòng chậu rửa.

Ngoài ra, việc làm sạch mỗi ngày chiếc chậu rửa của mình cũng giúp cho không gian phòng tắm trở lên sáng và sạch sẽ hơn. Hãy áp dụng cách này thường xuyên và mỗi ngày để đảm bảo chậu rửa mặt trong nhà tắm của bạn mỗi ngày luôn luôn sáng và sạch hơn bao giờ hết.