Lưu ý khi mua vòi chậu cho nhà tắm

0
38

Vòi chậu là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi phòng tắm hiện nay. Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao đối với người dùng. Như vậy khi lựa chọn sản phẩm vòi chậu cho nhà tắm của gia đình bạn cần lưu ý để có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng đáp ứng tối đa thời gian sử dụng lâu dài nhất. Dưới đây là những lưu ý có thể bạn chưa biết để có thể lựa chọn được sản phẩm vòi chậu chất lượng cho gia đình.
Khi lựa chọn vòi chậu bạn cần xác định được kinh phí đầu tư cho sản phẩm vòi rửa là bao nhiêu. Từ số tiền đó, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với những tính năng mà bạn yêu cầu. Nếu bạn có nguồn kinh phí hạn hẹp thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm vòi lạnh, hoặc vòi nóng lạnh thông thường. Nếu kinh phí đầu tư sản phẩm lớn hơn thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm với tính năng ưu việt hơn.
Những lưu ý khi mua vòi chậu cho nhà tắm mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm vòi chậu chất lượng.

Tuổi thọ sử dụng của bộ phận ngắt mở nước

Bộ phận ngắt mở nước (hay còn được gọi là van điều khiển hoặc cartridge của vòi rửa). Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn mua sản phẩm vòi chậu.

l292vok

Vì thế nên lựa chọn các sản phẩm vòi lavabo với van điều khiển có độ bền cao và chống bám cặn. Ngoài ra, độ êm dịu của dòng chảy cũng là yếu tố nên được chú ý được quyết định bằng yếu tố lưu vực máy trộn hai nguồn nóng – lạnh có thể xử lý hoạt động một cách trơn tru.
Kiểu dáng vòi chậu phù hợp với không gian phòng tắm
Hiện nay trên thị trường các mẫu mã, kiểu dáng vòi lavabo rất đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, khi mua cần chú ý đến việc kết hợp với những đồ dùng, thiết bị khác trong phòng tắm để đảm bảo được không gian và bố cục thống nhất, hài hòa.

Thân thiện môi trường

Các sản phẩm có hàm lượng chì cao sẽ gây những tác hại không tốt cho cơ thể người sử dụng, nhất là trẻ em và phụ nữ mang thai. Nên chọn mua sản phẩm có hàm lượng chì trong mức tiêu chuẩn quy định.
Trên thị trường hiện nay xuất hiện sản phẩm vòi lavabo nóng lạnh inox, hoàn toàn không có chứa chì và xi mạ. Với chất liệu inox này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như độ chống chịu gỉ sét cao. Hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian rất dài mà vẫn không có hư hỏng nào xảy ra.

Vệ sinh bảo dưỡng vòi dễ dàng, nhanh chóng

vg168

Do ảnh hưởng của nguồn nước cũng như đường ống dẫn nước, vòi lavabo rất dễ bị bám cặn theo thời gian sử dụng. Vì vậy, việc vệ sinh vòi lavabo là cần thiết và nên thực hiện sau một thời gian sử dụng để đảm bảo yếu tố vệ sinh trong nguồn nước. Do đó việc lựa chọn loại vòi lavabo có thiết kế tháo, lắp dễ dàng thuận tiện cho việc lắp đặt và

vệ sinh là việc khá quan trọng.

Trên đây là một vài những lưu ý mà bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn các sản phẩm vòi chậu. Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm vòi chậu ưng ý nhất đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm chậu rửa chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh để được tư vấn nhanh chóng nhất.