Mua bếp từ giảm giá Tết Nguyên Đán! Nhanh lên nào

0
214

Mua bếp từ giảm giá Tết Nguyên Đán là hoạt động mua sắm sôi động của người tiêu dùng để hoàn thiện căn bếp chào đón năm mới. Vì thế, vào dịp cuối năm các chương trình khuyến mãi tại các địa chỉ bán bếp từ luôn được đẩy mạnh. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được các sản phẩm chất lượng cao và chính hãng, người tiêu dùng cần phải lưu ý chọn địa chỉ uy tín và tin cậy. 

1. Lưu ý khi mua bếp từ giảm giá Tết Nguyên Đán

Bếp từ đang được săn đón rất nhiều vào thời điểm cuối năm. Có lẽ do đặc điểm nấu ăn nhanh, an toàn nên nó phục vụ được nhu cầu nấu nướng vào dịp tết. Nhiều gia đình lại lựa chọn mua bếp từ vào thời điểm cuối năm với mong muốn mua được bếp từ giảm giá. Nhưng chính tâm lý mua hàng như vậy đã tạo điều kiện để những cửa hàng bếp từ làm ăn bất chính trà trộn những sản phẩm chất lượng kém để bán cho người tiêu dùng. Liệu trong thị trường bếp từ giá rẻ cuối năm, người tiêu dùng có thờ ơ với chất lượng ?

tet nguyen danTết nguyên đán 2019

Không ít người tiêu dùng đã lựa chọn cách mua hàng giá rẻ mà không mảy may nghĩ tới chất lượng hoặc cho rằng tất cả đều giống nhau. Tuy nhiên, một chiếc bếp từ nhập khẩu và một chiếc bếp từ gia công trong nước hoặc bếp từ Trung Quốc đều cho những chất lượng hoàn toàn khác nhau. Trước tiên, về tốc độ nấu nướng, chiếc bếp từ trôi nổi sẽ nấu ăn không nhanh bằng bếp từ nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Điều dễ nhận thấy là người tiêu dùng khi mua bếp từ giảm giá sẽ chỉ biết đánh giá chất lượng bếp thông qua hình thức bên ngoài.

Khi mua bếp từ giảm giá Tết Nguyên Đán cho dù là sản phẩm bếp từ đôi, bếp từ ba vùng nấu lắp âm bàn bếp hoặc chỉ đơn giản là chiếc bếp từ đơn nấu lẩu nếu không có sự chọn lựa chọn thông thái thì tính năng an toàn sẽ không được đảm bảo. Mặc dù bếp từ nổi tiếng là dòng bếp nấu an toàn so với bếp ga nhưng nó lại không hề an toàn nếu chất lượng không được đảm bảo. Những chiếc bếp từ trôi nổi, chất lượng kém sẽ dễ bị hở điện, chập mạch gây ra những nguy cơ về điện giật thậm chí là cháy nổ vô cùng nguy hiểm.

 

bep-tu-bluestone-icb-6845

Bếp từ Bluestone ICB-6845

Như vậy, trong thị trường bếp từ giảm giá tết Nguyên Đán với sự sôi động của vô vàng mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu bếp từ, người tiêu dùng cần hết sức cẩn thận để chọn lựa. Lời khuyên dành cho những gia đình có ý định chớp thời cơ mua sắm bếp từ giá rẻ là không được vội vàng tham của rẻ mà không coi trọng chất lượng sản phẩm. Khi mua sắm bếp từ vào dịp cận kề năm mới các bạn hãy:

  • Xác định và tìm hiểu thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của bếp từ
  • Xác định nhu cầu và cân đối tài chính dự định chi để mua sắm bếp từ
  • Xác định địa chỉ uy tín cần đến mua bếp từ.

Chỉ có đưa ra những dự định có sẵn và cần một chút kiên định người tiêu dùng mới không bị mê hoặc bởi quá nhiều ưu đãi về giảm giá và thật sự sở hữu một chiếc bếp từ giá rẻ, chất lượng cao và thật an toàn.

bep-tu-aeg-hk634200xb

Bếp từ Bosch tại Showroom Hải Linh

2. Nhanh chân mua bếp từ giảm giá Tết Nguyên Đán tại Hải Linh

Với những tiêu chí để mua bếp từ giảm giá Tết Nguyên Đán thì việc tìm kiếm một địa chỉ bán bếp từ uy tín là điều cần thiết. Nên người tiêu dùng nếu ưa chuộng các mẫu bếp từ nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng thì không thể không đến với Showroom bếp Hải Linh.

Việc lựa chọn phân phối các dòng sản phẩm bếp từ của các thương hiệu uy tín nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng những chiếc bếp từ chất lượng nhất. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp, Hải Linh nhận thấy những dòng bếp từ nhập khẩu Châu Âu có những điểm nổi trội hơn hẳn. Vì thế, trên kệ trưng bày ở Showroom bếp Hải Linh chủ yếu là các mẫu bếp từ nhập khẩu Châu Âu với những thương hiệu như:  Bếp từ Bosch, bếp từ Spelier, bếp từ Giovani, bếp từ Lorca…

showroom-hai-linh-long-bien-1Showroom Hải Linh

Với cam kết 100% chất lượng chính hãng kèm giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng đã tạo sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng dành cho địa chỉ bán bếp từ uy tín – Hải Linh. Bếp từ Hải Linh khẳng định chất lượng hoạt động đúng chuẩn theo những mô tả và thông số mà nhà sản xuất niêm yết trong cuốn hướng dẫn sử dụng. Người tiêu dùng cần tuân thủ những hướng dẫn để bếp có được hiệu suất nấu ăn cao nhất.

Theo nhịp phát triển sôi động của thị trường dịp cuối năm các chương trình bán bếp từ giảm giá với chiết khấu cao vẫn được tiếp tục với từng mã sản phẩm. Quý khách hàng hãy tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm và những chương trình giảm giá bếp từ tại: https://bephailinh.vn. Nhanh chân đến với Hải Linh để có được sự yên tâm mua sắm và sở hữu bếp từ giá rẻ mà chất lượng cao chính hãng.