Mua bình nóng lạnh gián tiếp 15 lít uy tín ở Hà Nội

0
122

Mỗi đợt chuyển mùa là các gia đình lại "sốt sắng" tìm kiếm đơn vị cung cấp và lắp đặt bình nóng lạnh cho mùa đông nhưng lại không biết lên lựa chọn loại điều hòa nào, mẫu nào và hãng sản xuất nào là tốt nhất. Showroom Hải Linh xin giới thiệu cho các bạn 10 mẫu bình nóng lạnh gián tiếp nên chọn cho năm nay.

Trên thị trường Việt hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bình nóng lạnh nhưng nổi bật và phải kể đến hơn cả là 2 thương hiệu bình nóng lạnh là Ferroli và Ariston. 2 thương hiệu bình nóng lạnh này là đứa con cưng và là niểm tự hảo của nước Ý. Sau đây chúng ta cùng xem những sản phẩm tốt nhất của 2 thương hiệu này nhé!

1. Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli.

Ferroli là một thương hiệu bình nóng lạnh của người Ý và đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì chất liệu bền, sử dụng trơn chu và thiết kế thời trang.  Sau đây là một số mẫu bình nóng lạnh 15 lít tốt nhất của Ferroli.

binh nong lanh ferroli 15 lit 1

Mua bình nóng lạnh 15 lít Ferroli ở Hà Nội

binh nong lanh ferroli 15 lit

Showroom Hải Linh bán bình nóng lạnh 15 lít Ferroli

2. Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston.

Ariston cũng là một thương hiệu bình nóng lạnh của người Ý và đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì chất liệu bền, sử dụng trơn chu và thiết kế thời trang. Sau đây là một số mẫu bình nóng lạnh 15 lít tốt nhất của Ariston.

    binh nong lanh ariston 15 lit 1

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít mua ở Hà Nội

binh nong lanh ariston 15 lit 2

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít mua ở đâu giá rẻ

 

binh nong lanh ariston 15 lit

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít mua ở đâu tốt nhất

Chúc bạn 1 ngày làm việc vui vẻ và gặp nhiều may mắn !