Mua Chậu rửa của thương hiệu nào tốt

0
88

Bạn đang muốn mua Chậu rửa để lắp đặt trong phòng tắm nhà mình. Bạn chưa biết nên chọn Chậu rửa của thương hiệu nào là tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Chậu rửa của 3 thương hiệu tốt nhất thị trường là: Inax, Viglacera và American Standard.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều hãng Chậu rửa nhưng thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn thì phải kể đến Inax , Viglacera và American Standard. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 3 thương hiệu Chậu rửa được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay nhé.

1. Chậu rửa Inax.

Chậu rửa Inax là sản phẩm Vòi chậu do thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax nghiên cứu và sản xuất. Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 của Nhật Bản vậy Chậu rửa inax được sản xuất bằng chất liệu men sứ cao cấp chống bám bẩn và dựa trên dây chuyển sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Inax còn nổi tiếng thế giới về khả năng tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm Chậu rửa inax được thiết kế với khả năng tiết kiệm nước, chống bám bẩn, tiết kiệm chất tẩy rửa, không làm ảnh hưởng môi trường.

Thương hiệu Inax đang cung cấp Chậu rửa với những dòng sản phẩm: Chậu rửa Cabinet Inax, Chậu rửa đặt bàn Inax, Chậu treo tường Inax, Chậu rửa âm bàn Inax.

chau rua inax 1

Chậu rửa cabinet Inax CB0504-4IF-B (Màu gỗ nhạt) màu sắc đẹp và tinh tế

chau rua inax 2

Chậu rửa đặt bàn Inax AL-536V (EC/FC/GC)chau rua inax 3

Chậu rửa Inax L-284V

chau rua inax 4

Chậu rửa Inax âm bàn AL-2094V

 

2. Vòi chậu American Standard.

Chậu rửa American Standard là sản phẩm Chậu rửa do thương hiệu thiết bị vệ sinh American Standard nghiên cứu và sản xuất. American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh Số 1 Thế Giới. Chậu rửa American Standard được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ, chất liệu sản xuất bằng đồng nguyên chất không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chậu rửa American Standard được mạ crom giúp cho sản phẩm không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Thương hiệu American Standard đang cung cấp Chậu rửa với những dòng sản phẩm: Chậu rửa đặt bàn, Chậu rửa âm bàn, Chậu rửa treo tường.

chau rua american 1

Chậu đặt bàn American Standard WP-F633chau rua american 2

Chậu rửa đặt trên bàn Milano WP-F650chau rua american 3

Lavabo American Standard âm bàn WP-F512Chau rua american 4

CHẬU RỬA AMERICAN STANDARD ACACIA E 0507W-WT/0707-WT

3. Chậu rửa Viglacera.

Viglacera là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các loại thiết bị vệ sinh tại Việt Nam và đây là một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành thiết bị vệ sinh. Viglacera chuyên cung cấp các sản phẩm Chậu rửa dành cho tất cả các đối tường từ cao cấp đến bình dân. Viglacera được đánh giá là một thương hiệu thành công nhất trong lĩnh vực Chậu rửa tại Việt Nam và chiếm lĩnh thị trường lớn.

Thương hiệu Viglacera đang cung cấp Chậu rửa với những dòng sản phẩm: Chậu rửa bàn đá, Chậu rửa treo tường, Chậu rửa chân đứng được làm từ chất liệu men sứ chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh

Chau rua viglacera 2

Chậu rửa bàn đá V72 NANO NUNGchau rua viglacera 3

Chậu rửa bàn đá CD1 đẳng cấp đến từ thương hiệu

chau rua viglacera 4

Chậu bàn đá Viglacera CD6

chau rua viglacra 1

Chậu bàn đá Viglacera CA2