Nên chọn bồn cầu 1 khối hay 2 khối INAX?

0
73

Bồn cầu vệ sinh INAX là cái tên được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nên lựa chọn bồn cầu 1 khối hay 2 khối INAX? ưu điểm của từng loại sản phẩm là gì? Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm:  5 mẫu Bồn cầu 2 khối Inax được ưa chuộng

Bồn cầu Inax
Bồn cầu Inax
  • Bồn cầu 1 khối INAX là gì?

Bồn cầu 1 khối INAX được thiết kế với phần két nước và bệ ngồi dính liền với nhau tạo thành một khối hoàn chỉnh. Vì là sản phẩm được đúc liền khối nên sẽ không có khe tách biệt giữa hai sản phẩm, với đặc điểm này nên sản phẩm bồn cầu 1 khối INAX  sẽ dễ dàng vệ sinh và tiện lợi hơn.

  • Đặc điểm của bồn cầu 2 khối INAX

Ngược lại, ở dòng bồn cầu 2 khối INAX được thiết kế với phần két nước tách rời với thân bồn cầu. Với phần két nước không gắn liền, bạn có thể lắp đặt dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, vì phần két nước tách rời nên ở những khe hở bụi bẩn rất dễ bám vào, tốn nhiều thời gian vệ sinh lau chùi sản phẩm.

  • So sánh hai sản phẩm bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối INAX

Điểm giống nhau của dòng sản phẩm này đều là sản phẩm của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản INAX, được ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến đáp ứng tối đa nhu cầu về chất lượng cũng như thẩm mỹ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bên cạnh đó hai sản phẩm này có những điểm khác biệt đó là:

  • Về giá thành: thông thường ở bồn cầu hai khối sẽ có giá thành rẻ hơn các sản phẩm bồn cầu một khối. Bởi, bồn cầu 1 khối có thiết kế khá phức tạp, các chi tiết sản phẩm được chú trọng hơn để cho ra đời dòng sản phẩm có chất lượng nhất.
  • Về kiểu dáng: bồn cầu 1 khối có thiết kế sang trọng, hiện đại ít chi tiết hơn các sản phẩm bồn cầu 2 khối INAX. Các sản phẩm bồn cầu 2 khối INAX có thiết kế khá phức tạp, thân bồn cầu có nhiều chi tiết thắt nút, khiến việc vệ sinh sản phẩm vô cùng khó khăn.
  • Về thẩm mỹ, bồn cầu 1 khối INAX vô cùng sang trọng hiện đại, được sử dụng khá nhiều ở các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn cao cấp. Thiết kế liền khối giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn.
  • Về tính năng sản phẩm: ở các sản phẩm bồn cầu két liền INAX các tính năng như công nghệ xả, tiết kiệm nước, hệ thống xả vượt trội hơn hẳn so với các dòng bồn cầu 2 khối INAX.
  • Về kích thước, thì hai dòng sản phẩm này có kích thước khá tương đồng nhau. Nhưng khi vận chuyển, sản phẩm bồn cầu 2 khối INAX có khối lượng nhẹ hơn nên việc di chuyển khá dễ dàng và ít tốt kém hơn.

Các sản phẩm bồn cầu 1 khối và 2 khối INAX sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào khả năng tài chính mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Showroom Hải Linh để được tư vấn nhanh nhất về dòng sản phẩm bồn cầu INAX ngay hôm nay!