Nhà đẹp không thể thiếu gạch ốp tường đẹp

0
51

Diện mạo ngôi nhà có đẹp cũng bởi tác động của giá trị thẩm mỹ từ những mẫu gạch ốp tường. Vì thế đừng từ bỏ cơ hội sở hữu những mẫu gạch ốp tường đẹp cho ngôi nhà của mình. Trong đó cần phải biết cách chọn lựa sao cho đúng. Có chọn đúng, ngôi nhà mới đẹp được.

Gạch ốp tường đẹp phải thể hiện được đúng công năng

Gạch ốp tường đẹp đầu tiên phải thể hiện được công năng ốp tường của nó. Trước tiên là cần phải thể hiện được vai trò bảo vệ bức tường. Nó cần phải có độ cứng đạt tiêu chuẩn của dòng gạch ốp tường do bộ xây dựng đề ra. Độ hút nước đạt chuẩn để hạn chế tối đa tình trạng bề mặt tường bị đổ mồ hôi.

Men gạch ốp tường phải đạt chuẩn, không bị tình trạng bong tróc, trầy xước. Màu gạch không bị mờ, phai màu. Đặc biệt bề mặt tường cần phải dễ dàng lau chùi và hạn chế được tính trạng bám bẩn. Những yếu tố này đạt được sẽ giúp các viên gạch ốp tường thực hiện đúng công năng. Cho dù bạn sử dụng nó để ốp tường nội thất hay tường ngoại thất.

Phòng mẫu 6060

Gạch ốp tường đẹp cần tuân thủ các nguyên tắc chọn

Khi chọn gạch ốp tường, những nguyên tắc lựa chọn bạn cần phải ghi nhớ. Đó là nền tảng để tạo nên kiến trúc ngôi nhà đẹp.

– Đầu tiên cần chọn kích thước gạch ốp tường cần phải khớp mạch với gạch lát nền.

– Thứ 2 là màu gạch ốp tường chọn lựa đồng bộ với màu của kiến trúc chủ đạo ngôi nhà. Tiếp đến là màu gạch ốp tường thật hài hòa với màu gạch lát nền và màu nội thất. Sự mượt mà về màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan của ngôi nhà.

– Nguyên tắc tiếp theo khi chọn gạch ốp tường là chọn viên gạch có độ dày thích hợp. Với việc thi công trên mặt phẳng đứng. Nó cần phải có trọng lượng vừa đủ để có thể bám dính chắc chắn trên các bức tường.

uu diem cua gach nhap khau Vietceramic

– Cuối cùng, nên chọn gạch theo xu hướng. Nếu xây nhà trong năm nay, hãy tìm đến các mẫu gạch ốp tường mới nhất 2019 của các thương hiệu nổi tiếng. Nếu chọn được mẫu gạch phù hợp, không gian từng căn phòng sẽ rất bắt trend.

Ngôi nhà đẹp luôn luôn không thể thiếu gạch ốp tường đẹp. Vì vậy cùng tham khảo những mẫu gạch ốp tường mới nhất 2019 dưới đây. Các bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu vật liệu mình đang tìm kiếm.

+ Gạch ốp tường trang trí xu hướng tạo bức tường nghệ thuật

Các bức tường hoạt tiết trang trí đẹp thi công tạo nên những không gian nghệ thuật.

Những mẫu gạch bông cũng tạo nên xu hướng trang trí cho các bức tường.

+ Gạch ốp tường vân đá tạo nên nét đẳng cấp cho không gian

Với những bức tường giả đá, bạn có thể sử dụng thi công cả nội thất và ngoại thất. Họa tiết vân đá đẹp và sắc nét cho không gian sang trọng tuyệt đỉnh

+ Gạch ốp tường giả gỗ cho không gian gần gũi và ấm áp

Kỹ thuật in trên bề mặt gạch hiện đại khiến cho các đường vân tinh xảo từ gỗ cũng được mô phỏng hoàn hảo. Nó đã hình thành nên các mẫu gạch giả gỗ sử dụng cho ốp tường đẹp gần gũi, rất tự nhiên.

Có thể thấy vai trò của gạch ốp tường vô cùng quan trọng. Vì thế bạn đừng thờ ơ khi chọn gạch ốp tường cho từng không gian. Sử cẩn thận và chỉn chu trong  quá trình chọn lựa, bạn sẽ có mẫu gạch ốp tường đẹp thiết thiết nên diện mạo nhà ở đẹp.