Những lợi ích mà Sen vòi Duravit mang đến cho bạn

0
190

 

Khá nhiều gia chủ lựa chọn Sen vòi Duravit khi tân trang hay xây mới phòng tắm của mình bởi những lợi ích mà sen vòi thương hiệu này mang đến khá phù hợp tiêu chí lựa chọn hoàn thiện công trình. Vậy những lợi ích đó là gì ? Cùng biết ngay sau đây.

Trước khi khám phá về những lợi ích mà dòng sen vòi Duravit mang đến, bạn nên biết Duravit đưa đến cho người tiêu dùng 3 loại sen vòi chính hãng đó là vòi chậu, vòi hoa sen và vòi bồn tắm, 3 loại sen vòi Duravit này khẳng định cho ta thấy được sự cân xứng về diện mạo và cảm nhận tuyệt vời với thiết kế đơn giản nhưng bô cùng sang trọng phù hợp với các không gian phòng tắm hiện đại có kiến trúc thiết kế theo lối phong cách mới. Cụ thể lợi ích của từng loại như sau:

  1. Lợi ích của vòi Duravit mang đến cho bạn

Vòi chậu Duravit được hãng sản xuất thiết kế đưa ra thị trường phù hợp với nhiều không gian đa dạng về kiểu dáng, kích thước mẫu mã giúp bạn dễ dàng lựa chọn lắp đặt vào trong chậu rửa tay.

 sen-voi-duravit

Những mẫu vòi chậu Duravit được hãng đưa ra thị trường tích hợp nhiều chức năng thông minh mà nhiều dòng sản phẩm khác chưa có như

  • Phần nắp đầu vòi chậu Duravit được thiết kế linh hoạt xoay đến 20 điêu tiết lượng nước chảy ra vòi theo ý muốn của mình

  • Thiết kế vòi chậu theo kích thước tiêu chuẩn giúp ổn định, không có hoạt động của thanh kéo, giúp có việc cố định vòi chậu được dễ dàng hơn.

  • Vòi chậu Duravit được tích hợp cơ chế hoạt động tiết kiệm nước tối đa cho người dùng, dòng chạy ra mạnh nhưng lượng nước tiêu hao chỉ 5,7ml cho mỗi phút

  • Những mẫu vòi chậu Duravit có kiểu dáng thiết kế đẹp, phù hợp với những mẫu chậu rửa cao cấp có cảm biến vân tay, chức năng thông minh.

  1. Lợi ích của vòi hoa sen Duravit mang đến cho bạn

Những mẫu vòi hoa sen Duravit được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp hoàn chỉnh không thể bỏ qua trong không gian phòng tắm cao cấp hiện nay, đặc biệt là giải pháp giải tỏa stress mà nguồn nước mang lá sau mỗi ngày làm việc giúp cho người sử dụng cảm nhận được sự thư giãn nhẹ nhàng.

sen-voi-chinh-hang-gia-re

Ngoài ra những mẫu vòi hoa sen Duravit còn được hãng thiết kế tương đối đẹp theo phong cách hiện đại từ tay sen cho tới phần củ sen và bộ sen Duravit tạo nên giải pháp thông minh vô cùng đẹp khi lựa chọn trang trí thẩm mỹ trong phòng tắm của mình như

  • Phần vòi sen được hãng thiết kế đưa ra thị trường đa dạng về kiểu dáng hình tròn, hình vuông cũng như kích thước giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất với không gian phòng tắm của mình.

  • Phần tay sen được thiết kế theo 3 kiểu dáng khác nhau, hình tròn, hình vuông độ dài ngắn khác nhau phù hợp với phần tường phòng tắm mà mình dự định lắp đặt vòi hoa sen Duravit

  1. Lợi ích của vòi bồn tắm Duravit mang đến cho bạn

Vòi bồn tắm là dòng sản phẩm chắc chắn khá nhiều gia chủ để mắt tới khi quyết định lựa chọn bồn tắm lắp đặt trong không gian phòng tắm của mình, chính vì vậy những mẫu vòi bồn tắm Duravit được hãng đưa ra thị trường đều mang thiết kế theo phong cách mới làm điểm nhấn đẹp cho chiếc bồn tắm

sen-voi-cao-cap

Đặc biệt với những chiếc bồn tắm được lắp đặt ở không gian riêng trong phòng tắm thì mẫu vòi bồn tắm Duravit được coi là một giải pháp với thiết kế kiểu dáng đẹp không thể bỏ qua khi kết hợp.

Như vậy với từ giới thiệu về sản phẩm sen vòi Duravit bạn đã biết được lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: http://duravitgroup.com.vn/