Top 7 mẫu bồn cầu thông minh tốt nhất tháng 10 năm 2019

0
18

Bồn cầu thông minh Viglacera được dự báo sẽ là sản phẩm HOT nhất năm nay và trong tháng 10 này có một số sản phẩm được đánh giá sẽ là điểm nhấn của Viglacera. Sản phẩm làm điểm nhấn đó là gì thì quý khách hàng hãy theo dõi bài viết sau đây.

Bồn cầu thông minh Viglacera được đánh giá là xu hướng của năm nay là do sự đánh giá về ưu điểm và tính năng cao cấp của sản phẩm.

Bồn cầu được làm từ chất liệu sứ cao cấp, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Bề mặt bồn cầu được phủ một lớp men nano nung có tác dụng chống bám bẩn, giữ tuổi thọ lâu, diệt 99% vi khuẩn gây hại.

Bồn cầu thông minh Viglacera có nhiều tính năng thông minh và hiện đại như: Tự động rửa trước và sau, rửa massage, điều chỉnh vòi rửa, sưởi ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa, khử mùi, đèn báo ban đêm, sây khô, tiết kiệm nước.

Ngoài ra, giá cả thấp là điểm nhấn của sản phẩm. Bồn cầu thông minh Viglacera thường có giá mềm nhất so với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác nên được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

Bồn cầu 2 khối Viglacera thích hợp lắp đặt cho các căn phòng vệ sinh có diện tích nhỏ. Top 7 mẫu bồn cầu 2 khối tốt nhất tháng 10 năm 2019 như sau:

Bồn cầu điện tử Viglacera V94.R

Bồn cầu điện tử Viglacera V94.R

Bồn cầu điện tử Viglacera V95

Bồn cầu điện tử Viglacera V95

Bồn cầu điện tử Viglacera V96

Bồn cầu điện tử Viglacera V90

Bồn cầu điện tử Viglacera V93

Bồn cầu điện tử Viglacera V93.WB

Bồn cầu điện tử Viglacera V94.RW

Bạn có thể mua bồn cầu điện tử Viglacera trên tại Thietbivesinhviglacera.net