Tư vấn màu sơn nhà cho người sinh năm 1987

0
40

Tư vấn màu sơn nhà cho người sinh năm 1987

Những người sinh năm 1987 là tuổi Đinh Mão và thuộc mệnh Hỏa. Vậy nên lựa chọn những màu sơn như thế nào là phù hợp phong thủy, giúp mang lại tài lộc cho gia đình mình?

Những gam màu phù hợp với tuổi Đinh Mão

Những người sinh năm này thuộc tuổi Đinh Mão và mệnh Hỏa. Do đó, màu sắc của bản mệnh này sẽ là màu đỏ, hồng và màu tím. Gam màu tương sinh là màu xanh lá cây, xanh ngọc. Vì theo quan điểm của ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

Trong khi đó, gam màu tương khắc với tuổi này là gam màu đen. Vì đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy. Bởi vậy, gia chủ không nên sử dụng màu đen vì như vậy sẽ rước vào nhiều sự xui xẻo.

Cách chọn màu sơn nhà cho người sinh năm 1987 theo từng căn phòng

Phòng khách

Khi lựa chọn màu sơn nhà cho không gian phòng khách hoặc phòng bếp cho gia chủ sinh năm 1987 thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những gam màu đỏ đun, đỏ hồng hoặc hồng cánh sen, tím, màu xanh lá cây, xanh ngọc. Đây là những gam màu phù hợp với người mệnh Hỏa và chắc chắn nó sẽ mang lại một không khí gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

Phòng bếp

Ngoài ra, khi lựa chọn màu sơn cho không gian phòng bếp của gia chủ mệnh Hỏa thì bạn cũng cần phải chú ý đến sự hài hòa về màu sắc để lựa chọn những tông màu phù hợp nhất.

Phòng ngủ

Đối với không gian phòng ngủ bạn có thể lựa chọn màu hồng hoặc màu xanh. Nếu yêu thích sự lãng mạn thì tốt nhất bạn nên chọn gam màu hồng. Tất nhiên, bạn chỉ nên chọn màu hồng nhẹ nhàng thay vì hồng chói.

Như vậy, chúng ta có thể nhận thấy nếu những người tuổi Đinh Mão chọn những màu sơn này cho không gian của mình thì chắc chắn nó sẽ mang lại tài lộc và thành công cho gia đình của mình.

Ngoài sơn, bạn có thể chọn những loại gạch lát nền?

Tất nhiên rồi, bên cạnh những gam màu sơn tường thì bạn cũng có thể lựa chọn các loại gạch lát nền có gam màu phù hợp để thiết kế được một không gian phong thủy cho gia đình của mình.

Theo đó, khi lựa chọn gạch lát nền hoặc gạch ốp tường thì bạn cần chọn những gam màu xanh lá cây, hoặc xanh ngọc để tạo được một không gian hài hòa. Ngoài ra, bạn có thể chọn đồ nội thất có gam màu hồng, tím hoặc đỏ để tạo điểm nhấn cho không gian của gia đình mình.

Hiện nay, Hải Linh Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp gạch lát nền, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ biết những thông tin cần thiết nhé:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

  • VPGD: Tầng 3 CT2&3, Dream Town, Coma6, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
  • Showroom 2: Ô số 4 và 5 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Showroom 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Showroom 4: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 599 828
  • Email: info@hailinhgroup.com.vn

Xem thêm

Danh sách các sản phẩm keo chít mạch

Sản phẩm keo dán gạch weber.tai fix