Tư vấn sử dụng gạch ốp tường phòng khách 

0
55

Chào các chuyên gia của đại lý Hải Linh. Hiện nay tôi đang phân vân không biết có nên sử dụng gạch ốp tường phòng khách nhà cấp 4 hay không. Vợ tôi thì muốn sử dụng gạch ốp tường đê tránh mối mọt. Vậy tôi mong muốn các chuyên gia tại đại lý phân phối Hải Linh tư vấn giúp tôi về sử dụng gạch ốp tường kiểu nhà cấp 4 diện tích 100 mét vuông, với khu vực nông thôn được không. Tôi tên là Hưng ở Long Biên, Hà Nội. Xin cảm ơn!

Trả lời!

Về vấn đề của anh Hưng băn khoăn cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều hộ gia đình đã liên hệ, gọi điện đến cho Hải Linh. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ và tư vấn đến anh Hưng cũng như quý khách hàng đang thắc mắc như sau:

mau-gach-op-tuong-phong-khach-dep-Eco-M4802 (1)

Có nên sử dụng gạch ốp tường phòng khách nhà cấp 4 không

Khi lựa chọn hay làm bất cứ vấn đề gì, các bạn cũng đều quan tâm đến lý do vì sao lại làm thế. Và câu chuyện của anh Hưng đang băn khoăn không biết nên dùng gạch ốp tường phòng khách không. Bởi theo nhiều người sẽ nghĩ rằng với việc dùng cách này có thể khiến không gian phòng khách trở nên hoang vu, lạnh lẽo. Và có thể nhiều suy nghĩ tiêu cực nghĩ rằng đây giống một công trình phụ, nhà vệ sinh hay nhà tắm. Nhưng liệu đó có phải là suy nghĩ đúng đắn. Hãy cùng tìm câu trả lời ở bên dưới nhé!

Sử dụng gạch ốp tường phòng khách giúp chân tường luôn sạch sẽ, lịch sự

Nếu các bạn chú ý và sẽ thấy ở khu vực chân tường sẽ thường là nơi xuất hiện nhiều bụi bẩn nhất. Khi thời tiết chuyển mùa, nước sẽ ngấm vào tường và có thể xuất hiện nấm, mốc. Vậy nên đây thường là những khu vực tiếp giáp mặt đất gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn phòng khách. Hơn nữa, không gian phòng khách là nơi cần đến sự sạch sẽ bởi là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà. Chính vì vậy, cần quan tâm chú ý đến yếu tố này hơn.

Sử dụng gạch ốp tường phòng khách hạn chế ảnh hưởng nội thất của căn phòng

Không gian phòng khách là nơi chứa đựng nhiều đồ đạc. Chính vì vậy rất dễ bị trầy xước, bong tróc. Khi sử dụng gạch ốp tường phòng khách sẽ vô hình tạo một lớp chắn giúp hạn chế va chạm trong quá trình thiết kế, di chuyển trong phòng.

Với tính tiện lợi và những ưu điểm của gạch ốp tường phòng khách. Chúng tôi chia sẻ với anh Hưng và quý khách hàng. Hy vọng anh Hưng sẽ có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Ngoài ra, đại lý phân phối Hải Linh có hệ thống Showroom ở khu vực quận Long Biên. Anh Hưng cũng như quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu sử dụng gạch ốp tường phòng khách. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chu đáo, cụ thể.

Các sản phẩm gạch ốp tường vui lòng xem tại showroomviglacera.vn/gach-op-tuong-viglacera.html