Ưu điểm của chậu rửa mặt viglacera

0
35

Được sử dụng khá nhiều trong phòng tắm của nhiều gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chung cư, … chậu rửa Viglacera đã rất quen thuộc với người tiêu dùng bởi những ưu điểm vượt trội, thiết kế với mẫu mã đa dạng. Sản phẩm được coi là thiết bị vệ sinh không thiếu trong mỗi không gian tắm của gia đình. Chậu rửa Viglacera là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Showroom Hải Linh biết được tại sao sản phẩm này được nhiều người tin tưởng sử dụng tới vậy nhé!

  1. Chậu rửa Viglacera là sản phẩm vô cùng sang trọng và tinh tế

Chậu rửa Viglacera được người tiêu dùng đánh giá khá cao về yếu tố, trong đó không thể kể đến mẫu mã và độ bền của sản phẩm. Chậu rửa mặt Viglacera có sự đa dạng về mẫu mã, với các loại sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã, chậu rửa còn có thiết kế sang trọng, tinh tế, kiểu dáng đến chất men phủ, tạo nên sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

Chau rua viglacera

Ưu điểm của chậu rửa mặt viglacera

Các sản phẩm chậu rửa bàn đá của Viglacera giúp tiết kiệm không gian, phù hợp với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp tạo sự sang trọng và tinh tế. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng kiểu dáng sản phẩm mà không cần phải lo nhà vệ sinh của gia đình quá nhỏ hay giá thành sản phẩm.

2. Sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng

Bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội, Viglacera luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu vào các sản phẩm của mình. Đặc biệt, sản phẩm chậu rửa Viglacera luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu, khâu sản xuất chặt chẽ được kiểm định rõ ràng đạt tiêu chuẩn để ra dòng sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất.

viglacera thuong hieu

Viglacera – Thương hiệu hùng mạnh của người Việt

3. Chất lượng sứ của sản phẩm hàng đầu Việt Nam

Lớp men sứ của sản phẩm được ứng dụng hoàn toàn bằng men NANO nung, giúp bảo vệ bề mặt sứ, đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm, ngăn ngừa vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Chất lượng sứ của sản phẩm được chú trọng hàng đầu, sản phẩm chậu rửa bàn đá Viglacera sẽ được trải qua quá trình nung ở nhiệt độ gần 1300 độ C, men NANO nung này được thủy tinh hóa trên bề mặt của sản phẩm sứ, lớp men sứ sẽ bền mãi với thời gian và tăng độ trắng sáng của sản phẩm.

thiet-bi-ve-sinh

Sản phẩm cao cấp của thương hiệu Viglacera

4. Giá thành sản phẩm phải chăng

Nhìn chung, tại Showroom Hải Linh giá thành các sản phẩm chậu rửa Viglacera sẽ giao động từ 700.000 đến 1.500.000. Đố với các sản phẩm chậu rửa Viglacera, bạn nên lưu ý lựa chọn vòi chậu đi kèm tương thích, tránh việc lựa chọn sản phẩm vòi quá cao hoặc quá thấp, sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

=> Mua chậu rửa Viglacera chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html

=> Mua Lavabo âm tường uy tín tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-ban-da.html